16 กันยายน 2567
ดร.ดวงจันทร์ ยวงสุวรรณ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนโพธิ์ชัยชนูปถัมภ์ พร้อมครูผู้รับผิดชอบโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด TO BE NUMBER ONE และนักเรียนแกนนำชมรมTO BE NUMBER ONE โรงเรียนโพธิ์ชัยชนูปถัมภ์ ร่วม ประชุมสรุปผลการดำเนินงานโครงการ รณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด TO BE NUMER ONE ประจำปี 2567ร่วมกับภาคีเครือข่ายจังหวัดร้อยเอ็ด โดยมี ดร.นพ.สุรเดชช ชวะเดช นายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดร้อยเอ็ด เป็นประธานเปิดงาน ณ ห้องประชุมประดับเงิน โรงแรมเพชรรัชต์ กาเด้น จังหวัดร้อยเอ็ด