งาน TO BE NUMBER ONE โรงเรียนโพธิืชัยชนูปถัมภ์
ชมรมTO BE NUMBER ONE
ชมรมTO BE NUMBER ONE โรงเรียนโพธิ์ชัยชนูปถัมภ์ สนับสนุนโดย นายวัฒนา พลอาษา ผู้อำนวยการโรงเรียน ได้รับมอบหมายจากจังหวัดร้อยเอ็ดให้ประจำบูธแสดงผลงานTO BE NUMBER ONE ของจังหวัด เพื่อรอรับเสด็จทูลกระหม่อมฯองค์ประธานโครงการฯ เนื่องในงานมหกรรมรวมพลสมาชิก TO BE ประจำปี2563 วันที่15-17 กันยายน 2563ณ อิมแพคเมืองทองธานี จ.นนทบุรี โดยมีนายอำเภอโพธิ์ชัย นายชินกรแก่นคง และนางสมพิศ เกณฑ์สระคู สาธารณสุขอำเภอโพธิ์ชัย ให้เกียรติถ่ายภาพ